ขั้นตอนสั่งสินค้า

สินค้ามี 2 ประเภทค่ะ

     1. สินค้า "Pre-order" คือ สินค้าที่เราจะออเดอร์ไปที่เกาหลี เเละ จัดส่งตามวันที่กำหนดไว้ในเเต่ละรอบ โดยจะปิดรับออเดอร์เเละโอนเงิน ตามเวลา เเละ วันที่ในเเต่ละรอบ

**กรณีที่สินค้าจากทางเกาหลีหมด ทางร้านจะทำการคืนเงินทั้งหมดให้ หรือ ลูกค้าจะใช้เงินจำนวนนั้นสั่งซื้อสินค้าที่มีอยู่ได้(ระบุในหมายเหตุตอนสั่งซื้อ)**

>>กรณีเกิดปัณหาต่างๆ และการรับผิดชอบ คลิ้กเลย<<

     2. สินค้า "พร้อมส่ง" คือ มีสินค้าในstockพร้อมส่ง โดยที่ลูกค้าสั่งของ พร้อมโอนเงินเรียบร้อย จะตัดรอบส่ง ทุกวัน เวลา 12.30 น. จัดส่งให้ในวันถัดไป

 

***ถ้าต้องการซื้อสินค้า "Pre-order" และ "พร้อมส่ง" กรุณาแยกซื้อสินค้าเเต่ละประเภท ในเเต่ละครั้งที่ออเดอร์***


วิธีสั่งสินค้า

    1. สมัครสมาชิก โดยกรอก Email หรือ ล็อกอินผ่าน facebook เพื่อท่านจะสามารถเช็คสถานะการสั่งซื้อได้

    2. เลือกสินค้าที่ต้องการทั้งหมดลงในตระกร้าสินค้า จากนั้น กดชำระเงิน > ยืนยันการสั่งซื้อ

    3. ระบบจะส่ง ใบสั่งซื้อ ทางอีเมล์อัตโนมัติ เพื่อให้ลูกค้าเช็ครายการสินค้า, ราคาสินค้าที่สั่งซื้อ, ช่องการในการโอนเงิน และ รหัสการใบสั่งซื้อ (เก็บไว้เพื่อเป็นหลักฐาน) สถานะคำสั่งซื้อจะเป็น "รอการชำระเงิน" (ลูกค้ามีเวลาโอนเงิน ภายใน48ชั่วโมง มิฉะนั้นจะยกเลิกคำสั่งซื้ออัตโนมัติ) วิธีเช็คสถานะตามรูปด้านล่าง

     4. เมื่อโอนเงินแล้ว ส่งรูปถ่ายหลักฐานการโอนเงิน(pay-in-slip) ในช่องแจ้งชำระเงิน(หมายเลข 1) โดยคลิ็กส่งรูปถ่ายที่ หมายเลข 2 และ กรอกข้อมูล  (ถ้าไม่สะดวกส่งทาง Email, Line, Fb ได้ค่ะ)

     5. ระบบจะส่งอีเมล์อัตโนมัติ เพื่อยืนยันการรับเงิน เเละ สถานะของลูกค้าในระบบจะเปลี่ยน สถานะเป็น "รับชำระแล้ว" ภายใน 1-2 วัน

     6. เมื่อทางเราส่งสินค้าแล้ว จะอีเมล์ tracking number ให้กับลูกค้า และ ระบบจะเปลี่ยนสถานะเป็น "ส่งสินค้าแล้ว(ไปรษณีย์ไทย)"

หลังจากนั้น รอรับสินค้าได้เลยค่ะ หากท่านไม่เข้าใจอะไรติดต่อเรา ได้ตลอดเลยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ :)

Email: marika.com@gmail.com

Line: @tcd5021x

Phone: 0892074455

หมวดหมู่สินค้า

Powered by MakeWebEasy.com